แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

อยากทราบว่าตอนท้องทานโปรตีนAmway ได้ไหมค่ะ.. คุณแม่ตั้งครรห์ทานได้หรือเปล่า

1y ago

ทานสัปดาห์ละ2ครั้ง ไม่กล้ากินเยอะเพราะข้างสลากเขียนไม่แนะนำสตรีตั้งครรภ์

ทราบเพศตั้งแต่17สัปดาห์ ตอนนี้22สัปดาห์ นน.แม่เพิ่งขึ้นมา2กก. บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ตอน 16w หมอซาวน์ยังไม่ชัวร์ แต่หมอบอกน่าจะ ญ ค่ะ 19 กพ.นี้หมอนัด ค่อยดูอีกทีค่ะ

ทราบตอน15wจร้า ครอบครัวก็ งง มากทราบไวจัง แต่หมอก็ย้ำว่าผู้ชายจร้า

20wค่ะหมอบอกน่าจะเป่นผญ.หาเพศไม่เจอค่ะมองไม่เห้นแขนขาน้องบังหมดเรยค่ะ

ตอนนี้เพิ่งได้19wเองจรั่ยังม่ได้ซาวเลยอยากรุ้ว่าได้เพศอะไรเหมือนกัน

บ้านนี้ซาว2ครั้งแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤣32+1 รอวันที่20อีกที่

ประมาณ 20 สัปดาห์..เห็นเพศแบบชัวร์ๆค่ะ เครื่องซาวด์ 4 มิติ ค่ะ

11 วีค คะ จู๋โผล่ แล้วตรวจโครโมโซมลูกหมอยืนยัน ตอน14วีคคะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน17 สัปดาห์ น้องอ้าขาให้เหนค่ะ เพศชายค่ะ