แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่ 12 ค่ะ เจาะเลือดตรวจแบบ MyNIPs ค่ะ ดูได้ทั้งเพศ, โครโมโซม คล้ายๆการตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ (เพิ่งเจาะไป ตอนนี้รอผลค่ะ) 😊 Update ค่ะ ตอนนี้ได้ผลตรวจเรียบร้อยค่ะ ผ่านไปเพียงแค่ 4วันเอง คุณหมอได้ผลตรวจละค่ะ โครโมโซมของน้องปกติดีค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 👧❤

3y ago

รพ.เอกชน ค่าตรวจอยู่ที่ 19,xxx บ.ค่ะ จำตัวท้ายที่แน่นอนไม่ได้ละค่ะ 😅