แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?

แม่ ๆ คะ มีลูกกันกี่คนเอ่ย แล้ววางแผนจะมีกี่คนคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?
215 ตอบกลับ

คนแรก8เดือนกว่าเป็นลูกชาย คนที่2ในท้องประมาณ2เดือน ภาวนากับพ่อเขาอยู่ว่าขอให้เป็นผู้หญิงด้วยเทอญ 🙏🙏

ท้องแรกจ้า อยู่ในท้อง 7 เดือนแล้ว🥰ตอนแรกตั้งใจจะมี 2 คน แต่เศรษฐกิจแบบนี้ ขอคนเดียวก่อนดีกว่า😅

2คนค่ะ คนแรก2ขวบกว่า คนที่สอง 25w2dแล้วค่ะ คนที่สองคลอดพร้อมทำหมัน เอาแค่2คนพอค่ะ

ลูกสาวคนแรกกำลังจะเกิด ถ้าเลี้ยงไม่ยากนักก็อยากมีลูกชายอีกสักคน

บ้านนี้ชายสองรวมในท้องด้วยค่ะคิดว่าพอแล้วค่ะไม่ไหวแล้ว😀😀😀

1คนคร้าาา แต่ยังไม่ออกมาเลย ยังนอนขดตัวอยู่ในท้องอยู่เลยคร้า

2 คนจ้า. คนโตได้ผู้ชาย คนในท้องอยากได้ผู้หญิงค่ะ จะได้ครบคู่ 😁

3คนแล้วค่ะ คนแรก6ขวบ คนที่2 1ขวบ8เดือน คนที่3 37+1 ใกล้คลอดล่ะค่ะ

มีลูกชาย2คนจ้า กำลังท้องคนที่3 สาธุให้เป็นลูกสาวสักทีค่า 😊

1 คนค่ะ วางแผนไว้ว่า ถ้าคนที่ 2 เป็นผู้ชาย ก็จะมีคนที่ 3 ค่ะ