แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?

แม่ ๆ คะ มีลูกกันกี่คนเอ่ย แล้ววางแผนจะมีกี่คนคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?
215 ตอบกลับ

ท้องแรกจ้า อยู่ในท้อง 7 เดือนแล้ว?ตอนแรกตั้งใจจะมี 2 คน แต่เศรษฐกิจแบบนี้ ขอคนเดียวก่อนดีกว่า?