แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?

แม่ ๆ คะ มีลูกกันกี่คนเอ่ย แล้ววางแผนจะมีกี่คนคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?
215 ตอบกลับ

มี 2 คนจ้าคนที่ 1 เป็นผู้หญิง 5 ขวบแล้วคนที่ 2 37+1 เป็นผู้ชาย 😊❤

ยังมีคนเดียวอยู่คะ อยากมีอีกคน ขอทำใจยาวๆก่อนคะ 🤣🤣

มี2คนค่ะ คนที่สองอยุ่ในท้อง จะมีแค่สองนี่แหละค่ะ

ท้องคนที่ 2 ค่ะ ชายล้วน อยากได้ผู้หญิงอีกสักคน

มีคนเดียวอยู่รอน้องโตอีกหน่อยจะเอาอีกคนคะ

3คนค่ะ คนที่3ในท้องกำหนดคลอด10ตุลานี้ค่ะ😘😘

2คนจ้า คนที่1ผุ้ชาย3ขวบ คนที่2 ผู้หญิง 34+6 จ้า

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ แต่คิดไว้ว่าจะมี 2 คนค่ะ

2คนค่ะคนที่3กำหนดคลอดต้นเดือนตุลานี้ค่ะ

1คนจร้าลูกสาวกะว่าจะมี2คนรอชายอีกคนจร้า