แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?

แม่ ๆ คะ มีลูกกันกี่คนเอ่ย แล้ววางแผนจะมีกี่คนคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีลูกกันกี่คนเอ่ย?
215 ตอบกลับ

คนแรก8เดือนกว่าเป็นลูกชาย คนที่2ในท้องประมาณ2เดือน ภาวนากับพ่อเขาอยู่ว่าขอให้เป็นผู้หญิงด้วยเทอญ 🙏🙏