แม่ ๆ เป็นไหมคะน้อยใจใครพูดอะไรสะเทือนใจนิดหน่อยร้องไห้?

63 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ รู้สึกระเเวงสามี น้อยใจ หงุดหงิด พูดอะไรนิดหน่อยก็ร้องให้ อยากให้สามีอยู่ด้วยตลอดเวลา ปกติจะไม่จู้จี้สามีคะ เเต่ตอนนี้คิดไปเองละก็เอามาถามสามีละทะเลาะกัน ทุกวันนี้เเอบกลัวเค้าจะทนนิสัยเราตอนนี้ไม่ใหวมากๆเลยคะ เพราะพี่ัค้าอายุจะ40 เราเพิ่ง24เอง

เป็นช่วงๆไตรมาสแรกค่ะ..ก็มีบ้างค่ะ..มีคนเตือนมาว่ามันกระทบกระเทือนลูกมากๆค่ะ ก็พยายามเข้มแข็ง.ไม่นอย,ไม่ร้องไห้ ปรับอารมณ์ให้ดี..หาอะไรทำที่จะไม่คิดถึงเรื่องที่ทำให้เราน้อยใจ

ไม่เป็นแนวนั้น แต่เป็นแนวหิวๆ ถ้าหิวมากๆแล้วได้กินช้าจะงอแงมาก ถึงกับร้องห่มร้องไห้ฟูมฟาย😂งงเหมือนกันนะทำไมเป็นแบบนี้ ตลกตัวเองมากน้ำตามันไหลออกมาเอง

เป็นบ่อยค่ะ แฟนพูดนิดหน่อยก็น้อยใจ ร้องให้ งอน หน้าบึ้ง แต่โชคดีที่แฟนเข้าใจค่ะ ไม่งั้นคงแย่😂

ช่วงท้องได้ 4 เดือน เป็นหนักเลย ร้องไห้ ฟูมฟาย พอตอนนี้มองย้อนกลับไป ตอนนั้นเราเป็นอะไร ตลกดี

เป็นค่ะ แต่ต้องพยายามเึงสติกลับมาให้อารมณ์ปกติ ไม่งั้นหนูน้อยร้องไห้ด้วย

เป็นค่ะน้อยใจเก่งบางครั้งก็ร้องไห้แบบดื้อๆ คิดว่าเกิดจากฮอโมนคนท้องด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ พูดนิดพูดหน่อยบ่อน้ำตาแตกเลย 555 ท้องได้24สัปดาห์​แล้วค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ ชอบน้อยใจ,งอลสามีทุกวัน อารมณ์ขึ้นๆลงๆตลอด สู้ๆนะคะ

บ้านนี้น้องหมาไม่ยอมเล่นด้วย ยังร้องไห้เลยค่ะ55555😂แฟนต้องมาปลอบ