แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์น้ำนมลดบ้างคะ ลูกชายอายุ3เดือน ตอนนี้ให้ดูดเต้าอย่างเดียว เราเลิกปั๊มนมตั้งแต่ลูกได้เดือนครึ่งค่ะ เมื่อก่อนเคยปั๊มได้ข้างละ3-5ออนซ์ วันนี้ลองปั๊มดูเพราะต้องออกไปทำธุระข้างนอก 2ข้างได้ไม่ถึง2ออนซ์เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมยังไงบ้างคะ? เรากลัวลูกไม่อิ่มค่ะ แล้วเดี๋ยวนี้นมเราไม่คัดเลยนี่ผิดปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำามากๆและปั๊มบ่อยๆขึ้นคะ ทำสม่ำเสมอคะ