เด็ก 2 เดือน ต้องกินนมกี่ออนซ์

ตอนนี้ลูกอายุได้ 2 เดือน กินนม 3-5 ออนซ์ ทุกๆ 2-3 ชม. ก็เลยอยากรู้ว่าเค้าจะกินเยอะไปไหม หรือเป็นเรื่องปกติ

13 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนกินไม่เท่ากันค่ะ ถ้าน้องกินเยอะแล้วไม่อ้วกไม่แหวะนม ก็ปกติค่ะแม่

เยอะค่ะ 2เดือนมากสุดควร3ออนซ์ค่ะแม่ บ้านนี้4เดือนจะ5เดือนมากสุดยัง4ออนซ์เลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ ขึ้นอยู่กับนำ้หนักน้องด้วยนะคะแม่

ลูกเรากินประมาณ 3 ออนฃ์ค่ะ นมแม่นะค่ะ อ้วนเลยตอนเด็ก

ลูกเค้าเดือนกว่าๆ กินตั้ง 4 ออน อ้วนมากเลยค่าา

ตอนลูกสองเดือน กิน3ออนซ์ค่ะ แม่มีนมแค่นั่น😂

บ้านนี้กินที 3-4 ออนซ์ แต่ไม่ได้กินทีเดียวคะ

ลูกเรากินเท่านี้ค่า ปกติ

ไม่แน่ใจค่ะกินจากอก

ลองดูตามนี้ค่ะ