เมื่อไหร่จะหายแพ้ ก่อนจะหายแพ้มีอาการอะไรแจ้งเตือนไหมค่ะ

แพ้หนักมาก เหนื่อย หายใจลำบาก เหม็นทุกอย่าง

23 ตอบกลับ

มันจะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ สู้ๆ ค่ะ

บ้านนี้กะเปนจ้ายั้น 6เดือนเลย

อาการมาๆหายๆค่ะแล้วแต่บุคคล

ท้องเสียกินเกลือแร่ได้ไหม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มันจะดีขึ้นเรื่อยๆจะแม่

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

อาการแต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันค่ะ ของตัวเองแพ้จนถึงประมาณ 4 เดือน ทำให้นน. ไม่เพิ่มเลย พอมาเดือนที่ 5 เริ่มทานได้มากขึ้น มาเข้าดือน 6 ตอนนี้ กลับมาเป็นกรดไหลย้อน เลยแบ่งมื้อทานอาหาร ลองดูนะคะ

มันจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนค่ะ..อ้วกจนเป็นเลือด..แอดมิทรพ. แล้วมาแพ้อีกทีตอน32วีค..ทรมานมากค่ะแม่