ข้อสงสัยกับอาการตัวเองค่ะ ไม่เคยท้องมาก่อน

ประจำเดือนยังไม่ขาดคะ แต่มีอาการเวียนหัว เหม็นทุกอย่าง ดมยาดมก็เหม็น อ้วก เหนื่อย น่ามืด ตัวร้อนเหมือนจะมีไข้อ่อนๆด้วย แบบนี้จะมีน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังหมดประจำเดือนสัก1-2อาทิตย์ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูก่อนค่ะ