หายใจลำบาก

ตั้งครรภ์ได้ 26 วีค คนแม่คนไหนหายใจลำบากบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ เหนื่อย หอบมากค่ะ หายใจลำบากมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนหัวสูง ตะแคงซ้ายไว้ค่ะ หาหมอนคนท้องมารองนอน จะได้สบายขึ้น