แพ้ท้องหนักมาก

มีใครแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ เราพึ่ง5สัปดาห์ แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วกออก เจ็บท้องหน่วงๆ มวนท้อง เหม็นทุกอย่าง นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนด้วย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #นอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้แบบกินไม่ได้เลยกินน้ำยังอวกทรมานมากช่วงดึกก็ชอบตื่น แต่จะมานอนช่วงกลางวันเเทนค่ะ. พอท้องได้3เดือนอาการก็จะดีขึ้นเลื่อยๆค่ะ พอกินได้บ้างตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะก็ยังมีอาการบ้างเล็กน้อย. คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะพออายุครรภ์มากขึ้นอาการก็จะดีขึ้นค่ะ