เมื่อไหร่จะหายแพ้ ก่อนจะหายแพ้มีอาการอะไรแจ้งเตือนไหมค่ะ

แพ้หนักมาก เหนื่อย หายใจลำบาก เหม็นทุกอย่าง

23 ตอบกลับ

ของเราแพ้หนักมากน่าจะประมาณตอน 6-7 วีค พอสักพักมันก็ไม่ได้หายทีเดียวเลยน่ะ เหมือนกับว่าตอนแพ้รู้สึกอยากอ้วกตลอด บางวันก็แค่เวียนหัว+อ้วกด้วย แต่พอมันจะหายเราเริ่มกินเยอะ อาการแพ้ก็จะหายไปเลยค่ะ แต่พอหายแพ้เร็วเกินก็กังวลว่า ลูกอยู่กับเราอีกไหมกังวลจนต้องไปซาวด์ แต่สุดท้ายก็ปกติทุกอย่างลูกปลอดภัยดี โชคดีที่แพ้แค่สองเดือนครึ่งสู้สู้น่ะค่ะ

นี่คือคำถามที่เราถามตัวเองทุกวันเลยค่ะ😭 บ้านนี้ไม่อ้วก แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ต้องเข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ ลองหาน้ำหวานมาทานน่ะค่ะ ช่วยได้ เรากินยาแก้แพ้ตลอด จนถึง 5 เดือน อาการแพ้ก็เริ่มจะหาย ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ดีขึ้นมากเลย สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินอะใรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่า กินปุ้บสวนออกหมดจน4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วกินอะใรได้ปกติค่ะ

แพ้ หนักเหมือนกันคะ 6w5d เหนื่อย อ้วก อยากกินของเปรี้ยวสักพักอยากกินหวาน อยากกินแต่ร้อนๆ ขี้น้อยใจร้องไห้เก่งมาก คะ

เราแพ้จนถึง4เดือน เต็ม ก้อหายแพ้แบบกะทันหันเลยค่ะ พอเช้าวันจันทร์ ครบสี่เดือนเต็มก้อหายเฉยเลย

ตอนหายแพ้ ก็แค่ไม่มีอาการเท่านั้นเอง ไม่มีสัญญาณอะไรบอกเลย เงียบไปเฉยๆ

แล้วแต่คุณแม่ค่ะ เพื่อนของหนู 8 เดือนยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้8เดือนกลับมาแพ้อีกซะงั้น😰

ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ทานได้เยอะขึ้น