เมื่อไหร่จะหายแพ้ ก่อนจะหายแพ้มีอาการอะไรแจ้งเตือนไหมค่ะ

แพ้หนักมาก เหนื่อย หายใจลำบาก เหม็นทุกอย่าง

23 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักมากคะ หิว แต่กินอะไรไม่ได้เลย กินได้นิดเดียว กินเสร็จก็พะอืดพะอมจะอ้วก เวียนหัว อ่อนเพลีย

เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ ของเราตอนรู้ว่าท้องแรกๆก็แพ้หนักเหมือนกันกินไรไม่ได้เลย แต่พอมาช่วงนี้ไม่แพ้ไม่อ้วกแล้ว กินเก่งด้วย หายแพ้มาสองอาทิตย์น้ำหนักขึ้นพรวดมา4โล^^ มีแค่เหนื่อยง่าย เพลียง่าย เดินนิดหน่อยยังเหนื่อยเลย สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้แพ้ถึง4เดือน แล้วมันก้อค่อยๆหายไปเองแบบไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีก้อ เอ้าเรากินได้แล้ว ไม่เหม็นแล้วนี่หน่า คุณแม่สู้ๆนะคะ