แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักเมื่อวานไปพบหมออีกรอบหมอฉีดยาลดอาการแพ้ท้องให้ แต่พอตอนเช้าก็ยังคงอาเจียนเหมือนเดิมแต่น้อยลงแล้วค่ะแต่ยังคงทานอะไรไม่ค่อยได้ แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแล้วกินอะไรแล้วรู้สึกดีบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องพึ่งยาแก้แพ้ค่ะ ตอนนี้22 วีคแล้ว หมอแอบบ่น ว่าควรจะหายแพ้แล้ว

บ้านนี้กินของเปรี้ยวเพื่อบรรเทาค่ะ แต่ก็ช่วยได้แค่นิดหน่อย

กินของหวานๆ และอย่าให้ท้องว่าง พอจะช่วยได้คะ

กินน้ำขิงก็บรรเทาอาการแพ้ท้องได้นะค่ะ

ตอนนี้27วีคแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ😂