แพ้ท้อง

แม่ๆ พอจะมีวีธีช่วยลดการแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้ท้อง จนร้องไห้ จนท้อแล้วค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็แพ้หนักคะ สามีเลยชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ให้จิบ มันช่วยลดอาการคลื่นเหียน คลื่นไส้ได้คะ

พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำขิง ของอะไรไที่สดชื่น ถ้าไม่ไหวจริงๆให้บอกหมอค่ะ หมอเค้าจะให้ยามาทาน