สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกท้องแข็งมั้ยคะ ท้องแรกเลยไม่รู้แบบไหนคือท้องแข็ง ตรงแข็งๆจิ้มดูไม่ถึงกับแข็งมาก แต่จะแข็งกว่าส่วนอื่นบริเวณท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะ แม่ท้องกี่สัปดาห์คะ มีอาการอื่นๆด้วยมั้ย ทำงานหนักหักโหมรึป่าวคะ

1y ago

30วีคค่ะ อาการอื่นไม่มีค่ะ แต่ยังทำงานค่ะ ทำงานนั่งส่วนมากค่ะ

น้องน่าจะยืดตัวนะคะ ไม่น่าจะใช่ท้องแข็งค่ะ