ท้อง 4เดือน เป็นก้อนนูน

ท้อง4เดือน เวลานอนหงาย ท้องจะเป็นก้อนนูนแปบเดียวก็หายไป เป็น2-3 ครั้งต่อวัน แบบนี้เรียกท้องแข็งมั้ยคะ หรือว่าไม่ใช่ อันตรายรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกลอยตัวนะคะ เเปปๆหาย ทางนี้ก็เป็นค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ 🙏😊

แนะนำตะแคงซ้ายคะเลือดไหลเวียนดี

3w ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

มดลูกลอยค่ะ พยายามนอนตะแคง

3w ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมาก🙏🙏😊😊

มดลูกลอยตัวรึป่าวค่ะ

3w ago

น่าจะใช่ค่ะ 😊😊