แบบนี้เรียกท้องแข็งมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ แยกไม่ออก แบบนี้เรียกท้องแข็งมั้ยคะ แข็งช่วงที่วงไว้ค่ะ ท้อง36w4d#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกท้องแข็งมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

นอนหงายสักพักแล้วจับแบบสองมือนาบลงไปค่ะ ถ้าแข็งเหมือนจับลูกบอลแสดงว่าท้องแข็ง ถ้านอนหงายสักพักแล้วกลับมานิ่ม อาจจะน้องโก่งตัวหรือเพราะแม่เปลี่ยนท่ากะทันหันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻