แม่ๆท่านไหนได้ตรวจ PND ตรวจหาดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ บ้านนี้ทั้งพ่อและแม่ไม่เสี่ยงแต่ลูกมีความเสี่ยงค่ะ

แบบนี้เป้นอันตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ 😑 ทางบ้านก็ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีญาติหรือใครที่เป้นสักคนเลยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณพ่อคุณแม่อายุเท่าไรคะ ถ้าตรวจพบว่าเสี่ยง คุณหมอจะแนะนำให้เจาะน้ำคล้ำนะคะ

3y ago

อายุน้อยไม่ต้อฝกังวลนะคะคุณแม่ ☺️

ไม่ได้ตรวจค่ะ