เจ้บท้องน้อย

ท้องได้32วีค รู้สึกเจ้บท้องน้อย หน่วงๆ จี้ดๆ เคลื่อนไหวตัวจะรุ้สึกเจ็บ แบบนี้เป้นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวาน นอนแอดมิทไป3วัน ฉีดยากระตุ้นปอดลูกไป4เข็ม 32 w เหมือนกันมีอาการอย่างที่คุณแม่ว่ามาเลย เจ็บท้องน้อยมาก หน่วงๆ จี๊ดๆ ตอนแรกคิดว่าเจ็บปกติมัง ไม่มีน้ำ ไม่มีเลือดออก เลยไม่ไปหาหมอสุดท้ายตัดสินใจไปหาหมอ โดนแอดมิทเลย ถ้ารู้สึกเจ็บมากหรือท้องปั้น ไปหาหมอนะคะคุณแม่ อายุครรภ์ยังน้อย ให้หมอตรวจดู เราเจ็บยังทนได้ แต่ลูกในท้องเราไม่รู้ว่าน้องจะเป็นยังไง แนะนำไปหาหมอนะคะ

ส่วนใหญ่จะเป็นกันนะคะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเบียดอวัยวะภายในของเราแต่ถ้าแม่มีท้องแข็งร่วมด้วยต้องไปบอกหมอนะคะเพราะอายุครรภ์ยังไม่เยอะเท่าไหร่🥰