ท้องอยู่ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ??

กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่สบายอย่าซื้อยามาทานเองนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะจัดยาที่คนท้องสามารถทานได้ค่ะ

ได้แค่พารา กับแก้แพ้บางตัว ถ้าไม่หนักมากเลี่ยงได้ไม่กินจะดีกว่าค่ะแม่

หมอบอกว่าทานพาราเซตามอลได้ ครั้งละ1เม็ดจ้า ดื่มน้ำตามเยอะๆ