คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ติดโควิดขณะตั้งท้องไหมคะ แบบนี้จะกระทบอะไรกับเด็กในท้องเราไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หนักมาก ไม่อันตรายคะ ทานยาตามอาการ หรือไปหาหมอรับยาตามอาการคะ