ก้นกระแทกพื้นอันตรายไหมค่ะ

เมื่อคืนหล่นเตียง ก้นกระแทกกับพื้น อาการจะเจ็บหลังปวดก้น ปวดท้องหน่อย แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้เป้นอันตรายไหมค่ะ ไปหาหมอแร้วบอกชอบบอกว่า ถ้าไม่มีเลือกออกก้อไม่ได้เป้นไร ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ แนะนำไปให้หมอซาวน์ดูดีกว่าคะ เพื่อความสบายใจ ถ้าหมอเก่าไม่ซาวน์ให้ หาหมอใหมนะคะ

อันตรายค่ะ แนะนำให้ขอคุณหมอซาว หรือไม่ก็ไปซาวคลินิคข้างนอกเพื่อดูความผิดปกติ