ตกขาวสีเหลืองคัน แบบนี้อันตรายไหมคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นสีเหลืองแต่ไม่คันค่ะ

18 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ถามหมอแล้ว หมอว่าไม่เป็นไรค่ะ พอไตรมาส 2 ก็ไม่มีแล้วค่ะ แค่ถ้าไม่สบายใจ ลองไปตรวจภายในอีกทีนะคะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ มีกลิ่นนิดหน่อยเเล้วก็คันมากคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน เเม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะ อันตรายไหม.😅

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นตอน8เดือนจนตอนนี้9เดือนละค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ท้อง6เดือน ก่อนท้องเป็นอยู่แล้ว ยิ่งท้องเเก่ ยิ่งมี ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แค่มีตกขาว

ถ้าไม่คันไม่อันตรายค่ะ เพราะตกขาวเป็นเซลล์ชนิดนึง(เคยอ่านเจอ) เราท้อง 30W ก็ยังมีตลอดค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คันก็ไม่อันตรายจ้า แม่บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังเป็น

ตั้งครรภ์6weeks เจอซับตอนหลังฉี่ แต่เจอแค่นี้ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติไหมคะ

เเบบนี้อันตรายมั้ยคะผ่าคลอดได้3เดือนเเล้วไม่คันค่ะเเม่

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมา 7 เม็ด หายขาดเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้36วีค เป็นแบบนี้ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้ว เป็นๆหายๆ