ตกขาวสีเหลืองคัน แบบนี้อันตรายไหมคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นสีเหลืองแต่ไม่คันค่ะ

18 ตอบกลับ

ตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น หรือคัน พบหมอค่ะ

คุณแม่ท้องอยู่มั้ยคะ รึว่าคลอดน้องแล้ว

4y ago

ท้อง5 เดือนจ้า

เปนเหมือนกันค่ะ มาเปนช่วงจะ5เดือนค่ะ

ปกติค่ะถ้ามีเลือดต้องไปพบหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน

ถ้าคัน อันตรายค่ะ หาหมอนะคะ

ควรปรึกษาหมอค่ะแม่

เปนเหมือนกันคะ