ท้องอ่อนๆ มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องได้ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกจากบริเวณช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

15 ตอบกลับ

ของเราก็มีเลือดออกค่ะ แต่เป็นสีน้ำตาลช่วงแรกหทอฉีดยากะนแท้งให้ค่ะ แต่พอมาืุกวันวันละนิด เลยไปหาหใออีกรอบเพราะสีของเลือดเปลี่ยนอมชมพูนิดๆหมอตรวจภายในดูพบว่าใีแผลที่ปีกมดลูกค่ะ แต่ไม่กระทบกับมดลูกและเด็ก หมอยังบอกว่าการที่มีเลือดออกเพราะเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ ทำให้มีเลือดออกได้

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ในช่วง 40 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ หากมีเลือดออกทางช่องคลอด จะถือว่าเป็นอาการที่ผิดปกติ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99

บ้านนี้ตอน4-5wมีเลือดออกแค่ติด กกน.แต่มีอาการปวดหลังร่วมด้วย ร้าวหลัง ปวดท้องนิดๆแบบหน่วงๆ ไปหาหมอบอกแท้งคุกคามคะ 3วันน้องหลุดออกมาเอง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เราฝากท้องที่ รพ เอกชน ตอนไปฝากครั้งแรกน่าจะ4-5wเองค่ะ หมอบอกถ้ามีเลือดให้โทรหาได้เลย เพราะการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด

เคยมีเลือดออกตอน7สัปดาห์เหมือนกันค่ะเพราะยกของหนัก หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ

เรามีช่วงประมาณ4สัปดาห์ มานิดเดียวสีออกชมพูๆ แล้ว2วันก็หาย คิดว่าน่าจะเป็นเลืดล้างหน้า ตอนนี้ปรกติจ้า 6 w4d

2y ago

คุณหมอเคยบอกว่าไม่อันตรายค่ะสามารถออกได้แต่ไม่ควรออกติดต่อกันนานหรือปริมาณมาก ถ้าเป็นอย่างนั้นต้องรีบหาหมอค่ะอาจเกิดภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอน7วีค ไปหาหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม จะได้ยามากินค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค้า แนะนำให้รีบไปหาหมอดีกว่าค้า อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ

2y ago

มีค้า 1-3 เดือนแนก ต้องระวังเป็นพิเศษเลยค้า บ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งคุกคามเหมิอนกันค้า ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดีค้า

อันตรายค่ะขนาดเราออกตอน12วีคออกแค่เท่าหยดน้ำตาหยดเดียวยังเป็นแท้งคุกคามเลย

รีบหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม เราก็เป็นตอน7w สรุปน้องหลุด