มีเลือดน้ำตาล

สอบถามคะท้องอ่อนมีเลือดน้ำตาลออกเป็นอะไรไหมคะพอดีเมื่อวานไปตรวจที่โรงพยาบาลมาทางคุณหมอแจ้งว่าอาจเป็นช่วงเด็กฝังตัวในมดลูก แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มันจะเป็นมูกสีน้ำตาลค่ะ เราก็เป็นจะเป็นประมาน7-10วันประมานนี้แล้วก็หายเองค่ะ อย่างที่หมอบอกตัวอ่อนฝ้งตัวในมดลูกค่ะ

4y ago

มีแค่เปอะกระดาษทิชชู่เวลาเช็ดคะ