แบบนี้อันตรายไหมคะ ตั้งครรภ์29+5w

เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แอบกังวลค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ ตั้งครรภ์29+5w
2 ตอบกลับ

เหมือนเป็นมูกใสนะคะ ลองไปให้หมอดูว่าปากมดลูกเปิดหรือป่าว

ไม่อันตรายคะ ก้อตกขาว ธรรมดา