ตกขาวสีเหลืองคัน แบบนี้อันตรายไหมคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นสีเหลืองแต่ไม่คันค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ มีกลิ่นนิดหน่อยเเล้วก็คันมากคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน เเม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะ อันตรายไหม.😅

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นตอน8เดือนจนตอนนี้9เดือนละค่ะ