แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏🙏

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ขอแค่เห็นขีดจางๆ ก็ถือว่าติดค่ะ ของเรา ใช้แบบนี้ไม่ขึ้นขีดเลย เพราะฮอร์โมนต่ำมากๆ ความเข้มข้นน้อยเกินไป แต่ใช้ที่ตรวจ ของ first response ก็จะเห็นขีดจางๆแบบนี้เลยค่ะ พอไปตรวจเลือด ก็เจอฮอร์โมน แต่ยังต่ำอยู่มากๆค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกทีเพื่อความแน่ใจก็ได้ค่ะ

ท้องๆๆ อีก3วันตรวจชัดแน่นอนค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุุนะค่ะ

ท้องค่ะ^^

ท้องคะ

8mo ago

14วันค่ะ