ท้องไหมคะ มีขีดจางๆๆ

แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจก่อน ปจด.ขาด3วัน

ท้องไหมคะ มีขีดจางๆๆ
9 ตอบกลับ

รออีกสัก 3วัน ค่ะ เเต่ตอนบ้านนี้ตรวจจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 27wแล้วค่ะ

ท้องค่ะ แต่เพื่อความชัวร์รออีก 5 วันตรวจซ้ำค่ะ😊

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้ค่ะตอนนี้19วีคแล้ว

3y ago

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางแบบนี้เหมือนกัน

3y ago

ท้องแน่นอนค่ะเป็นแบบนี้เหมือนกัน

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

มีลุ้นค่ะ อาทิตย์หน้าลองตรวจซ้ำ

ถ้าอยากมั่นใจลองไปตรวจรพ.นะคะ

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆ

ป จด ามาไหมค่ะ

3y ago

อันนี้ตรวจก่อนกำหนด ปจด.มา3วันค่ะ