ตั้งครรภ์แนะนำหน่อยคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ หรือเทสผลเทสผิดค่ะ ปจด ขาด2วันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์แนะนำหน่อยคะ
50 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราตรวจหลังประจำเดือนขาด 2 วันจุ่มแล้วเอาวางดูผล 5 นาทีขี้นขีดจาง หลังจากนั้นอีก 3 วันตรวจอีกทีเพราะไม่แน่ใจ ชัดเจนเลยจ้ารอบนี้ 🤣

ของเราตรวจตอนปจด.ขาด2วัน ไม่ขึ้นเลย วันนี้ขาดมาแล้ว5วัน เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ ไม่รู้จะมีโอกาสดีๆแบบนี้ไหม🥺

ท้องค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันขีด2จางมาก ตรวจซ้ำ2รอบ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ😂

ท้องข้าาาแต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจว่าท้องแนะนำไปพบหมอนะคะจะชัดเจนกว่า

เราก็จางเเบบนี้ค่ะไปโรงบาล2-3รอบตรวจกว่าจะเจอก็สามเดือนละ

เคยขึ้นจางๆแบบนี้คิดว่าไม่ท้องแน่ๆ ตอนนี้ 12ขวบแร้วคะ 😅😅😅

ของเราก็จางค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องหรือเปล่าค่ะ

จะจางยังไงถ้าขึ้น2ขีด ก็คือท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ของเราขาด 6 วันแล้ว ยังไม่ได้ตรวจเลย กลัวนก5555555

ถ้าขึ้น2ขีดแล้ว จะจางรึจะเข้ม=ท้องค่ะคุณแม่