ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ อีกขีดนึงขึ้นจางๆคะ

ท้องไหมคะ
15 ตอบกลับ

ท้องจ้า ท้องอ่อนๆถ้าไปซาวอาจจะเห็นแค่ถุง แต่คิดว่าท้องชัวร์ พอพิกะของเราที่ตรวจเจอก่อน ครบปจด มา 3 วัน ตอนนี้ทัองได้ 7 เดือนละคะ

ท้องค่ะ ขึ้นสองขีดต่อให้จางก็ท้องค่ะ รออีกสักแ 2-3 ตรวจใหม่จะขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ

ขึ้นจางๆก็ท้องครับ แต่ให้ดีเจาะเลือดชัวร์กว่าครับ

แบบนีีท้องไหมค่ะขึ้นจางๆๆเหมือนกันค่ะ

เราจางกว่านี้อีกค่ะตรวจครั้งแรก ตอนนี้24+6 weeks

ตรวจตอนเช้าดูครับ น่าจะเข้มกว่านี้

ประจำเดือนขาดไปกี่วันค่ะ

6y ago

น่าจะท้องนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เราก็จาง คงจะไม่รอด

เราจางกว่านี้ค่ะ ท้องค่า