แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ ปจด ขาด 5 วันแล้ว

แบบนี้ท้องไหมคะ
59 ตอบกลับ

ครบ5วันพุ่งนี้ค่ะประจำเดือนขาดตอนนี้รู้สึกมึนๆหัวยังไงไม่รู้อยากตรวจมาแล้วผลออกมาแบบนี้บ้างจังค่ะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจรอบแรกก็จางแบบนี้เลย รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้จ้า

ท้องค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี่ ท้องยังอ่อนอยู่เลยไม่ค่อยเข้ม

ท้องค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจรอตรวจซ้ำอาทิตย์หน้าค่ะ สองขีดจะเข้มขึ้นกว่านี้

5y ago

ท้อง 100% ค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลย ยิ่งไวยิ่งดีต่อลูกในครรภ์ค่ะ

ท้องแน่บ้านนี้จางเหมือนกันรออีกสัปดาห์มาตรวจใหม่เข้มทั้งสองเลย

น่าจะท้องแล้วนะคะ😊 ของเราตรวจวันที่ประจำเดือนจะต้องมา

ท้องคะ เราก็เคยตรวจแล้วขึ้นจางๆเหมือนกัน

ท้องค่ะอีก3วันตรวจใหม่เข้มขึ้นแน่นอน

ไปตรวจเลือดซ้ำอีกที จะได้ชัดขึ้นค่ะ