ปจด ขาด3วัน

ปจด ขาด3วันแล้วชื้อทีตรวจมาแต่ไม่กล้าตรวจกลัวขื้นขีดเดียวเหมือนที่ผ่านมาคะ

ปจด ขาด3วัน
10 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็น ปจด.ขาดเป็นเดือน พอซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียว รอบนี้ไม่มา3เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย

3y ago

ควรจะไปหาหมอตรวจนะคะ อาจจะเป็น pcos ได้ค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด3วันก้อซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจร้าขึ้นสองขีดเข้มเลยจร้าตอนนี้8w+

เหมือนกันเลยคะ.ตอนนี้ขาดไป3วันแล้วด้วย.ตรวจแล้วขึ้น1ขีด 😂

ทางนี้ก็เหมือนกันคะ ขาดมาสามวัน ลองตรวจขึ้นขีดเดียวคะ🥹

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ รอให้ครบ 7 วันค่อยตรวจ

3y ago

1 ขีดจ้า

ขอให้คุณแม่สมหวังน่ะค่ะอย่าเครียด

รอสักอาทิตก็ได้ค่ะขอให้2ขีดน๊า

3y ago

ตรวจแล้วขื่นขีดเดียวเองค่ะ

สู้ๆนะคะต้องมีสักวันที่2ขีด

ขอให้สมหวังนะค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังขื้น2ขีดเร็วๆนี้นะคะลุ้นอยู่ค้า

ขอให้สมหวังนะคะ