เหมือนโดนหลอกฝัน😢

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน😢
16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็จางมากค่ะ ลุ้นเหมือนกัน สามวันก่อนมีเหมือนเลือดสีชมพูแดงอ่อนออกตอนเราฉี่เสร็จแล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ด ไม่เปื้อนกางเกงในค่ะ ไม่รุ้จะท้องรึป่าว คิดว่าจะรออีกสักอาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจสองยี่ห้อนี้เลยค่ะ รอบเดือนขาด7วัน ตรวจเลยชัดมาก ขึ้น2ขีดแบบไม่ให้ได้ลุ้นเลยจุ่มปั้บไม่ถึง30วินาทีด้วยซ้ำเร็วมาก (ตรวจช่วงเช้าฉี่แรกของวัน บ้านนี้ลุกตรวจตอนตีห้าค่ะ ตื่นเต้น )

ถ้าจางมากๆแนะนำให้รออีก 1 -2 อาทิตย์ค่ะ ของเราอาการออก แต่ประจำเดือนยังไม่ครบกำหนด เลยคิดว่าท้องแน่ๆ พอตรวจก็ไม่เจอไม่ขึ้นไม่จางอะไรเลย เลยรออีก 1 อาทิตย์ ตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

รออีก 1 สัปดาห์ ตรวจใหม่ค่ะ หาเทสตั้งครรภ์ ที่ตรวจจับได้ไว จะชัดเจนขึ้น เทสตั้งครรภ์ แนะนำ ยี่ห้อ Orange Test ที่เป็นแบบจุ่มนะคะ จะไวกว่าแบบหยด

รออีกอาทิตย์คะ อาจจะเป็นเพราะกังวล เครียดมากไปประจำเดือนอาจจะเลื่อน รอดูอีกอาทิตย์1ไม่มาก้ตรวจอีกรอบคะ

ยี่ห้อนี้แม่นยำค่ะวัด25mlu/ml 5วันน่าจะยังไม่ขึ้นขีดสี รอปจดขาด7 ค่อยเทสใหม่ค่ะ ตอนนี้ไม่เห็นขีดคร่า

ทางนี้ก็จางค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลก็จาง แต่ยังไม่ได้ตรวจจากผลเลือด รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

แนะนำแบบตัวทดสอบฉี่ผ่านนะคะอันนี้จะแม่นกว่าทิ้งไว้สัก ชม. ค่อยกลับมาดูนะคะ

ของเราก็ขึ้นแบบของเทอนะแต่เรายังไม่ได้ตรวจดูอีกเราก็อย่ากมีเหมือนกัน

ทางนี้ก้อจางคะ..แต่ไม่จางขนาดนี้..รอไปตรวจซ้ำอีกที...🥰🥰