เหมือนโดนหลอกฝัน?

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน?
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจสองยี่ห้อนี้เลยค่ะ รอบเดือนขาด7วัน ตรวจเลยชัดมาก ขึ้น2ขีดแบบไม่ให้ได้ลุ้นเลยจุ่มปั้บไม่ถึง30วินาทีด้วยซ้ำเร็วมาก (ตรวจช่วงเช้าฉี่แรกของวัน บ้านนี้ลุกตรวจตอนตีห้าค่ะ ตื่นเต้น )