เหมือนโดนหลอกฝัน?

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน?
16 ตอบกลับ

ตรวจฉี่แรกของวันประมาณช่วงเช้า ผลตรวจจะชัดขึ้นนะคะ

2y ago

อันนี้ตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอนเลยค่ะ ตรวจทุกวันเลย ก็แอบคิดว่าตัวเองมีเรื่องให้เคียดรึป่าวแต่ที่ผ่านมาไม่มีเลยค่ะ นอนหลับพักผ่อนสบายปกติ

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจใหม่คะตรวจฉี่แรกของวันคะ

ขึ้นแบบนี้น้องมาแล้วใช่มั้ยค่ะ???

2y ago

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้คะ..แต่จะรอไปตรวจซ้ำอีกรอบ..ปจดขาดเกินมาตั่ง24วันแล้ว?

รอตรวจใหม่ค่ะ สักสามสี่วัน

ฉันอยากทีลุกมากๆ

ท้องชัวร์ค่ะ