เหมือนโดนหลอกฝัน😢

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน😢
16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็จางค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลก็จาง แต่ยังไม่ได้ตรวจจากผลเลือด รอลุ้นเหมือนกันค่ะ