เหมือนโดนหลอกฝัน😢

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน😢
16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็จางมากค่ะ ลุ้นเหมือนกัน สามวันก่อนมีเหมือนเลือดสีชมพูแดงอ่อนออกตอนเราฉี่เสร็จแล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ด ไม่เปื้อนกางเกงในค่ะ ไม่รุ้จะท้องรึป่าว คิดว่าจะรออีกสักอาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ