เหมือนโดนหลอกฝัน😢

แบบนี้ตัวเทสหลอกมั้ยคะประจำเดือนขาด5วัน แล้วมันครบกำหนด35วันที่ประจำเดิอนไม่มาค่ะ มันขึ้นขีดจางมากๆค่ะแต่ไม่แน่ใจอยากมีน้องมากไป มียารึวิธีไหนแนะนำมั้ยคะแม่ๆ

เหมือนโดนหลอกฝัน😢
16 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้แม่นยำค่ะวัด25mlu/ml 5วันน่าจะยังไม่ขึ้นขีดสี รอปจดขาด7 ค่อยเทสใหม่ค่ะ ตอนนี้ไม่เห็นขีดคร่า