อยากถามแม่ๆว่าในรูปคืออะไรหรอคะ(ภาพอยู่ใต้เม้นนะคะ)

แบบนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ ตอนนี้36+5วีค มีใครเป็นแบบเราหรือคล้ายๆเราบ้างคะ (ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ)??

อยากถามแม่ๆว่าในรูปคืออะไรหรอคะ(ภาพอยู่ใต้เม้นนะคะ)
1 ตอบกลับ

น่าจะมูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ออกมาตั้งแต่ตี4มีเจ็บท้องนิดหน่อยค่ะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไป รพ.เลยค่ะ