แบบนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ

ตอนนี้37W+3Dวันนี้มีอาการเจ็บหน่วงๆใต้ท้องน้อยปวดหลังบวกกับแม่เป็นไข้ด้วยค่ะ

แบบนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ
1 ตอบกลับ

มีเยอะไหมคะ ออกมาเรื่อยๆไหม ในรูป เป็นไปได้ทั้งมูก และตกขาว แนะนำไปหาหมอดีกว่าคะ มีอาการไข้ด้วย

11mo ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะที่ให้ความปรึกษา