ลูกถีบชายโครงแล้วก็ดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ 36วีค 5 วัน ลูกถีบชายโครงเจ็บมากคะแล้วก็ด้นต่ำเหมือนดิ้นตรงจิมิเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. เด็กกลับหัวแล้วก็ต้องเคลื่อนตัวลงต่ำเพื่อเตรียมตัวคลอดออกมา. บ้านนี้กลับหัวตอน30weeks เวลาลูกดิ่นก็เจ็บค่ะ เจ็บแต่รู้สึกดี ดีใจที่ลูกดิ้นแถมเวลาดิ้นแรงนับการดิ้นของลูกง่ายดีค่ะ

ปกติจ้ะ อายุครรภ์ใกล้ครบกำหนดคลอดท้องจะลดต่ำ ลูกกลับหัวแล้วเวลาดิ้นจะรู้สึกอยู่ต่ำๆ และลูกจะดิ้นจะถีบแรงขึ้นเพราะขนาดตัวที่ใหญ่เลยแรงเยอะจ้า

เป็นอยู่คะ 36w พอดี ตอนนี้ ตี1 แล้วยังนอนไม่หลับ ปวดฉี่กะปิปกะปอย ลงไปฉี่ไม่ได้ต้องใช้กระโถนบนห้องนอนแล้วคะ ดันต่ำตรงจิมิมากจนฉี่เล็ด

น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่​ หัวน่าจะกำลังมุดลงเชิงกราน​ ส่วนซี่โครงนี่น่าจะเป็นเท้าน้องค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็เป็น

เหมือนกันเลยค่ะเวลาลูกดิ้นเจ็บตรงซี่โครงมากแล้วก็เจ็บตรงจิ้มิมากค่ะ พรุ่งนี้คบ36วีคค่ะ

เป็นค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ตัวโตขึ้นด้วย เหยียดตัวทีมือดันล่าง เท้าก็ยันซี่โครง

ปกติคะ เพราะก้เป็นเหมือนกัน. ลูกกลับหัวแล้วดิ้นทีหนึ่ง. จิมิเจ็บมากคะ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ บ้านนี้ 34 วิค เปนเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดเด็กก้อจะลงไปอยู่ต่ำแบบนั้นแระค่ะ

กลับหัวแล้วค่ะบ้านนี้เจ็บครั้งที่2แล้ว