กลัวลูกไม่ปกติ

ท้องใกล้ครบ5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนาคะรู้สึกดิ้นจริงตอน21w2วันคะแต่บางวันเขาก็หายไปเลยอีกวันกลับมาดิ้นไหมคะ ตอนนี้23wแล้วจะรุ้สึกว่าเขาดิ้นเยอะขึ้นคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นตอนเกือบ6เดือนเลยค่ะ พอรู้สึกว่าน้องดิ้น ทีนี้ก็ดิ้นใหญ่เลยค่ะ ไม่สบายใจหรือกังวลปรึกษาคุณหมอนะคะ

แม่ต้องเริ่มสังเกตนะค่ะบ้านนี้ตอนท้องใกล้ๆ6เดือนไม่ได้สังเกตลูกดิ้นไปหาหมออีกทีน้องเสียชีวิตแล้ว

เราดิ้นตอนจะเข้า7เดือนค่ะ เริ่มตอด25w ดิ้นแรง26 และสม่ำเสมอมาเรื่อยๆ

ปกติคะ ตราบใดที่ไม่มีอาการผิดปกติ ที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ