36วีค+5หนักน้อยไปไหมคะ

ตอนนี้36+5หมอบอกว่าลูกหนัก2400แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3 เบบี้ 3210 กรัม ตามคำนวนของอัลตราซาวด์ คุณหมอบอกน้องค่อนข้างจะตัวอ้วน แต่ นน. จะ+-ประมาณ 200-300 กรัม ค่ะ แม่บำรุง ไข่ นม กล้วยน้ำหว้านะคะ

5y ago

@mxne : ว้าววววว ~ คุณแม่ได้เจ้าอ้วนเลยสิใช่มั้ยคะ?

ของเรา36w5​b 2684.​เเต่คุณหมอ​บอก​ห้ามกังวล​เพราะ​ อัตชาว​เป๊นเเค่คำนวน​ เฉยๆๆ​ เด๊กสมบรูณก๊ไม่มีปันหาอะไร​

บ้านนี้ซาวตอน 36 วีค น้ำหนักน้อง 2600 ค่ะ ใกล้คลอดค่อยบำรุงยังทันค่ะแม่

บ้านนี้​ 37​ วีค​ น้องหนัก​ 2800 กว่าๆค่ะ​ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์​เลย

ไม่น้อนค่ะเรา37+2หมอบอกน้ำ หนักเด็ก2281เองค่ะแต่แข็งแรงนะ

6mo ago

ของเรา 36week 2300กรัม เองแม่แอบกังวล

36w+4d ซาวแล้วลูกหนัก 2561 กรัม บอกว่าน้องเลยเกณฑ์มาซะงั้น

ไม่ถือว่าน้อยนะคะ บ้านนี้ตอน36วีคนน.น้อง2,900g.ค่ะ

บ้านนี้ 35+5 2400 เหมือนกันคพ ตามเกณฑ์คะ หมอบอก

กว่าจะคลอด ยังมีเวลาบำรุงค่ะแม่

บ้านนี้37wน้องหนักแค่2800เองคะ