ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ??

แม่ๆซื้อนมยี้ห้ออะไรกันบ้างคะของเด็กแรกเกิด แนะนำราคาที่ไม่แพงมากหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล็คโตเย่นค่ะแม่ราคาเบาๆของเนสเล่ ช่วยให้น้องขับถ่ายดีด้วยค่ะ ถ้าร้านข้างนอกราคาจะประมาณ230บาทนิดๆค่ะ ถ้าสั่งในshopeeจะถูกค่ะตกกล่อง 190-200บาทกล่อง600กรัมค่ะ