ซีรีแล็คสูตรเริ่มต้น3เดือน ดีไหม ให้ลูกกินได้เลยไหมคะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือนเข้า 4 เดือน อยากให้ลูกกินข้าวซีรีแล็ค สูตรเริ่มต้น แนะนำหน่อยนะคะ

18 ตอบกลับ

6 เดือนของเด็กแรกเกิดควรทานแต่นมแม่ค่ะ น้ำยังไม่ตวรเลยกล้วยด้วย ซีรีแล็ค อย่าให้ทานนะคะ

5y ago

จ้าของคุณค่ะ